Cá Voi Trắng Và Hòn Đảo Nhỏ

Cá Voi Trắng Và Hòn Đảo Nhỏ

Bạn đang đọc truyện Cá Voi Trắng Và Hòn Đảo Nhỏ của tác giả Hùng Tiểu Tiểu. Lúc Hạ Tê Kình đặt chân vào nhà của gia đình họ Thời, bên trong ngôi nhà đang rất ầm ĩ. Căn biệt thự cũ của nhà họ Thời thuộc kiểu ba gian, những tiếng cãi vã phát ra từ trên lầu, gồm cả nam lẫn nữ. Người quản gia có đôi chút ngượng ngùng trong khi Hạ Tê Kình lại tương đối bình tĩnh, còn an ủi ngược lại người quản gia, “Không sao, ngài cứ bận việc của mình đi ạ, tôi ngồi ở phòng khách đợi một lát là được rồi.”

Quản gia, “Cậu có muốn uống gì không?” Hạ Tê Kình muốn nói Coca nhưng lại nghĩ đây là lần đầu tiên mình đến gặp mặt gia đình nhà người ta thế nên đành phải cưỡng ép bản thân dằn lòng xuống, nghĩ một đằng nói một nẻo, “Trà bình thường thôi ạ… Có thể cho thêm chút đường được chứ?” Trẻ con hảo ngọt là lẽ đương nhiên, trong lúc vô tình để lộ ra sơ hở lại còn tự cho là mình đã che giấu rất kĩ.

Quản gia mỉm cười, “Tôi sẽ rót một ly Coca cùng với một ít khoai tây lát mang đến đây cho cậu.”Hạ Tê Kình vui mừng khôn xiết cố kìm lại khóe miệng của mình, “Ồ, như vậy, thôi cũng được… Có vị cà chua không ạ?” Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Thập Niên 60: Làm Giàu, Dạy Con và Trước Ngày Công Khai, Lão Công Mất Trí Nhớ.

THÔNG TIN TRUYỆN

 Tác giả:

 Thể loại:

Đam Mỹ, Hài Hước, Khác, Sủng

 Tình trạng:

Full Chap

 Số Chương:81 Chương

Mời bạn đón đọc truyện tranh Cá Voi Trắng Và Hòn Đảo Nhỏ Trên website mê truyện full