Bộ Trưởng Cao Lãnh: Cưng Chiều Vợ Yêu Tận Trời

Bộ Trưởng Cao Lãnh: Cưng Chiều Vợ Yêu Tận Trời
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 1509 Chương
 Lượt Xem: 81
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Bùi Vân Khinh nhấc mắt lên, nhìn thấy không gian xung quanh không phải là trận chiến chói lọi với đạn lạc và hỏa lực bao phủ, mà là bức tranh nhẹ nhàng của ngôi nhà, với ánh đèn trang trí bật lên từ trần.

“Đường Mặc Trầm! Anh cũng không tồn tại sao?”

Tiếng la mắng vang lên, đó không phải là giọng của một người lính, mà là giọng của một người phụ nữ đầy quyền lực. Bùi Vân Khinh không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

“Để lên đại học, tất cả những cố gắng khó khăn em đã trải qua, em đã quên sạch à? Sự kiện sinh nhật thức trắng cả đêm?! Còn sử dụng chất kích thích nữa… Em dám đụng đến chất độc hại đó à, Bùi Vân Khinh? Những gì tôi đã dạy em trong những năm qua đâu rồi!”

Tuy nhiên, tất cả những điều này đã diễn ra mười năm trước!

Không lẽ… Cô đã trải qua một cuộc tái sinh?!

Nơi cô đang đứng, không phải là thế giới cô từng biết, mà là một thế giới mới, nơi mọi thứ trông như quen thuộc nhưng lại lạ lẫm. Bùi Vân Khinh tự hỏi liệu mình có bước vào một thời không mới hay không, và mọi chuyện đã thay đổi như thế nào từ thời điểm mười năm trước. Hành trình mới của cô vừa mới bắt đầu, mở ra trước mắt những bí ẩn và khám phá mới.

Đang đọc truyện Bộ Trưởng Cao Lãnh: Cưng Chiều Vợ Yêu Tận Trời truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.com truyện thuộc nhiều thể loại Đô Thị, Ngôn Tình, Trọng Sinh hấp dẫn
Danh sách chương