Bị Phú Nhị Đại Theo Đuổi

Bị Phú Nhị Đại Theo Đuổi
 Tác giả:
 Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 117 Chương
 Lượt Xem: 46
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Bắt đầu cuộc hành trình đầy tình cảm và bi kịch của truyện “Bị Phú Nhị Đại Theo Đuổi” tại trang web chuyên cung cấp truyện chữ Full, chúng ta được chứng kiến những sự kiện đầy gai góc của Văn Dụ và Kỳ An Bình. Trong kiếp trước, Văn Dụ, người có tâm hồn mạnh mẽ, từng dám cường hôn Kỳ An Bình, điều này khiến cho cô gái đáng yêu này tát anh chàng một cách mãnh liệt đến mức tai bị chảy máu.

Sự gặp gỡ này đã mở ra một câu chuyện tình duyên đầy những biến cố đau lòng và khó khăn. Trải qua những sóng gió của quá khứ, Văn Dụ và Kỳ An Bình lại gặp nhau trong kiếp này, nhưng cái kết sẽ khác biệt ra sao? Mọi thứ dường như đã thay đổi khi Văn Dụ, lặng lẽ và chấp nhận lỗi lầm của mình, dùng ngón cái để lau sạch vết máu ở khoé miệng Kỳ An Bình.

Một câu hỏi xuất hiện trong tâm trí của Văn Dụ: liệu cô gái này có thật sự tin rằng anh chàng đã thay đổi và có tình cảm với cô? Bạn bè xung quanh hắn không khỏi ngạc nhiên trước sự thay đổi bất ngờ này, và hắn tự hỏi liệu Kỳ An Bình có tin rằng tình cảm giữa họ có thể trở lại từ điểm xuất phát, hay đó chỉ là một trò đùa của số phận.

Không chịu tin tưởng vào sự thật, Văn Dụ thẳng thừng đặt câu hỏi: “Tôi thích em đúng không?” Sự căng thẳng và hồi hộp trải dài, khi cả hai đều đối diện với những quyết định quan trọng, liệu tình yêu có thể nở rộ trong những tình huống khó khăn này? Tác phẩm này hứa hẹn mang lại cho độc giả những cung bậc cảm xúc đặc sắc và những bất ngờ khó lường.

Đang đọc truyện Bị Phú Nhị Đại Theo Đuổi truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.com truyện thuộc nhiều thể loại Ngôn Tình, Trọng Sinh hấp dẫn
Danh sách chương