Bến Đỗ Hạnh Phúc

Bến Đỗ Hạnh Phúc
 Thể loại: Ngôn Tình, Ngược
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 64 Chương
 Lượt Xem: 73
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Bạn đang theo dõi truyện “Bến Đỗ Hạnh Phúc” của tác giả Đặng Thị Thu Uyên. Trong một khoảnh khắc không ngờ, khi Gia Ý trên đường về gần đến nhà, cô bất ngờ bị nắm chặt tay bởi một bàn tay to lớn và bị áp sát vào vách tường. Cảm giác kinh hoàng lan tỏa khi cô kêu gào “Á a a a… Cứu… ừm,” nhưng lời van xin chưa kịp kết thúc, cô đã cảm nhận được hơi thở lạnh lẽo, nam tính của một người đàn ông. Đôi môi của Cao Tuấn đột ngột áp đặt lên môi nhỏ bé của cô, hôn ngấu nghiến. Trong sự kinh ngạc, Gia Ý mới nhận ra sự táo bạo của tên khốn nạn này khiến cô phải nhìn chằm chằm vào đôi mắt nói lên sự bất ngờ và tức giận.

Gia Ý đấu tranh với tất cả sức mạnh có thể, vùng vẫy và cố gắng đẩy anh ta ra. Đột nhiên, Cao Tuấn buông cô ra một cách nhàn nhã và bình tĩnh. Anh ta nói, “Giúp tôi, tôi sẽ trả tiền công cho cô.”

Câu nói này tạo nên một sự chuyển động đột ngột, từ một tình huống kinh hoàng sang một thương lượng. Gia Ý cảm thấy sự hoảng sợ và giận dữ lẫn lộn trong tâm trí khi người đàn ông này đột nhiên thay đổi cách ứng xử. Cao Tuấn vừa mới hành động bạo lực, lại bất ngờ chuyển sang lời đề nghị hợp tác, tạo ra một sự mâu thuẫn khó hiểu và gợi lên nhiều tò mò về những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Nếu bạn hứng thú với truyện ngôn tình ngược, có thể bạn sẽ thích đọc thêm “Nữ Giáo” hoặc “Nghịch Tập Sủng Nhanh Còn Kịp,” nơi bạn có thể khám phá những tình tiết đầy kịch tính và những màn đấu đá đầy mạo hiểm giữa những nhân vật đầy mưu mô và thăng trầm.

Đang đọc truyện Bến Đỗ Hạnh Phúc truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.com truyện thuộc nhiều thể loại Ngôn Tình, Ngược hấp dẫnDanh sách chương