Bắt Đầu Đã Có 9 Vị Sư Phụ Kiều Diễm Tuyệt Đỉnh

Bắt Đầu Đã Có 9 Vị Sư Phụ Kiều Diễm Tuyệt Đỉnh
 Tác giả:
  Nguồn: Sưu Tầm
 Tình trạng: Hoàn thành 3308 Chương
 Lượt Xem: 205
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt

Trong truyện chữ full “Bắt Đầu Đã Có 9 Vị Sư Phụ Kiều Diễm Tuyệt Đỉnh”, Diệp Tu đã xuyên không và trở thành con trai của đại tướng quân trấn quốc. Khi anh tỉnh dậy, trí nhớ kiếp trước của anh đã được kích hoạt, biến anh thành một thánh tử trong thiên nguyên thánh cung… Và cuộc hành trình mới của anh bắt đầu với sự xuất hiện của 9 vị tiên nữ sư phó.

Việc trở thành thánh tử trong thiên nguyên thánh cung đã mở ra một thế giới mới đầy kỳ diệu và nguy hiểm trước mắt Diệp Tu. Anh không chỉ phải đối mặt với những thử thách và nguy cơ mà còn phải tìm hiểu về bí mật của thế giới này và về chính bản thân mình.

Sự xuất hiện của 9 vị tiên nữ sư phó cũng đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống của Diệp Tu. Những người này không chỉ là những người thầy dạy anh những kỹ năng và sức mạnh mới mẻ mà còn là những người đồng hành, những người bạn đồng lòng đi qua mọi khó khăn và thách thức.

Cuộc hành trình của Diệp Tu không chỉ là về việc tìm kiếm sức mạnh và sự thật mà còn là về việc tìm ra ý nghĩa và mục đích của cuộc sống. Anh phải đối mặt với những nguy hiểm và gian khó, nhưng bằng lòng hy sinh và quyết tâm, anh sẽ vượt qua mọi thử thách để tìm ra hạnh phúc và sự thành công trong cuộc sống mới này.

Đang đọc truyện Bắt Đầu Đã Có 9 Vị Sư Phụ Kiều Diễm Tuyệt Đỉnh truyện chữ, truyện tranh tại metruyenfull.com truyện thuộc nhiều thể loại Huyền Huyễn, Trọng Sinh, Xuyên Không hấp dẫn
Danh sách chương