Ai Thấy Con Rồng Của Tôi Đâu Không

Ai Thấy Con Rồng Của Tôi Đâu Không

Bạn đang đọc truyện Ai Thấy Con Rồng Của Tôi Đâu Không của tác giả Ngọc Án Thanh. Tinh lịch năm 234, thôn Thải Hồng, khu M05, tinh cầu Alpha. Một buổi sáng mùa xuân, Kỷ Dao rời giường sớm làm tốt bữa sáng, bánh mì sandwich chân giò hun khói kẹp trứng gà với salad rau cùng cháo yến mạch. Bưng lên bàn xong, cửa phòng ngủ chính mở ra, từ từ nhảy ra một con thỏ xám lớn có đầu cao ngang vai Kỷ Dao, mở miệng phát ra âm thanh ôn hòa có chút già nua của nhân loại: “Được rồi cậu bé, sao hôm nay cháu lại dậy sớm như thế?”

Kỷ Dao nói: “Dạ, một lát nữa cháu muốn đi hái nấm Hồng Chưởng, bà muốn đi cùng cháu hay không?” “Ta hôm nay hơi mệt sẽ không đi, một mình cháu phải chú ý an toàn, đừng đi quá xa.” Khi con thỏ xám lớn nói chuyện, không khí xung quanh dao động một cách kỳ lạ, lỗ tai dài trên đầu nó dần dần ngắn lại, cơ thể bao trùm lông tơ màu xám cũng phát sinh biến hóa, trong nháy mắt biến thành một bà lão với mái tóc bạc mặc chiếc váy hoa, tới ngồi xuống bàn ăn.

Kỷ Dao đã khá quen thuộc với một màn huyền huyễn phát sinh trước mắt, trả lời: “Cháu biết rồi ạ, vậy bà hôm nay ở nhà nghỉ ngơi cho khỏe nhé.” Ăn xong bữa sáng, Kỷ Dao xách một chiếc giỏ lên mang theo hai phần sandwich cùng nước uống, xuất phát đi đến khu rừng rậm bên ngoài thôn Thải Hồng. Ngày hôm qua mới vừa có một trận mưa rơi xuống, một đám nấm Hồng Chưởng mới hẳn là đã mọc ra. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Sổ Điểm Danh Vạn Giới và Ma Tôn Tại Đô Thị Huyền Huyễn.

THÔNG TIN TRUYỆN

 Tác giả:

 Tình trạng:

Full Chap

 Số Chương:80 Chương

Mời bạn đón đọc truyện tranh Ai Thấy Con Rồng Của Tôi Đâu Không Trên website mê truyện full