Ác Ma Pháp Tắc

Ác Ma Pháp Tắc

Đọc truyện Ác Ma Pháp Tắc truyện chữ full Thế giới trong truyện pha trộn giữa khoa học hiện đại và ma pháp. Nhân vật chính – Đỗ Duy – là con trưởng trong gia đình quyền quý, sau khi đầu thai vẫn giữ nguyên kiến thức từ kiếp trước.

MỞ ĐẦU TRUYỆN:

Khi chúng ta nhìn lại lịch sử thì thông thường sẽ nhận ra. Dưới dòng thác cuồn cuộn của lịch sử, cho dù người lãnh tụ có anh minh hơn đi nữa cũng không thể tránh khỏi đầu não mơ màng.

(Đế quốc biên niên sử trang 35 quyển 7 – thời đại La Lan)
Bây giờ là thời điểm sau giờ ngọ trong một ngày hè nóng bức. Trên bầu trời, mặt trời chói chang vẫn vô tình tỏa sức nóng. Vì phải nghênh tiếp khải hoàn nghi thức. Ngồi trên ngựa, vô số cận vệ quân mặc tiên hồng khải giáp ( khải giáp đỏ thắm ) đã phong tỏa bến cảng ngoại bất xuất nội bất nhập.

Mà ở cách ngoài cửa bến cảng hơn một trăm bước, đám binh lính sứt đầu mẻ trán của sở trị an đế đô đang sử ra toàn bộ sức lực của mình, bọn họ rất nhiều người quần áo bị rách tả tơi. Những quân hàm quân hiệu vốn sáng lấp lánh cũng đã bị giật rơi cả rồi, ngay cả giày cũng đều bị tuột rơi đâu mất.

THÔNG TIN TRUYỆN

 Tác giả:

 Thể loại:

Huyền Huyễn, Tiên Hiệp

  Nguồn:

Sưa Tầm

 Tình trạng:

Full Chap

 Số Chương:902 Chương

Mời bạn đón đọc truyện tranh Ác Ma Pháp Tắc Trên website mê truyện full